Trường Trung cấp Ngọc Phước ký biên bản ghi nhớ hợp tác tuyển sinh & đào tạo với trường Đại học Cửu Long

Ngày 07/04/2022 vừa qua tại trường Đại học Cửu Long đã diễn ra buổi gặp mặt trực tiếp giữa trường Trung cấp Ngọc Phước và trường Đại học Cửu Long để ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tuyển sinh & đào tạo.

Tại buổi làm việc, đại diện trường Trung cấp Ngọc Phước có sự tham gia của Ông Võ Ân Phước – Chủ tịch hội đồng quản trị và quý thầy cô trong ban giám hiệu, về phía trường Đại học Cửu Long có sự góp mặt của NGƯT. PGS. TS Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng trường Đại học Cửu Long, cùng với lãnh đạo các đơn vị thuộc trường Đại học Cửu Long đã tham gia tại buổi ký kết.

Buổi gặp mặt giữa hai trường nhằm: Phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, để khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn phục vụ giảng dạy và đội ngũ giảng viên của hai bên… trong việc tuyển sinh và hỗ trợ đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Buổi ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là 1 bước tiến mới trong việc đào tạo liên thông lên bậc cao hơn tại trường Trung cấp Ngọc Phước, để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các em HS-SV có mong muốn được nâng cao kiến thức, tạo ra cơ hội mới để phát triển công việc trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết hợp tác tuyển sinh & đào tạo