Trường Trung Cấp Ngọc Phước chào đón Quý Thầy Cô trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM đến tham quan

Sáng ngày 14/04/2022 Trường Trung cấp Ngọc Phước đón tiếp Quý Thầy Cô trường Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM đến tham quan.
Về phía Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM có thầy Nguyễn Quốc Toàn – Hiệu Phó nhà trường, Cô Cao Ngọc Tưởng Vân trưởng phòng tuyển sinh.
Về phía trường Trung cấp Ngọc Phước có sự tham gia của Ông Võ Ân Phước – Chủ tịch hội đồng quản trị và quý thầy cô trong ban giám hiệu Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau trao đổi cụ thể các nội dung hợp tác:

• Hai bên đồng ý trao đổi hợp tác đầu tư triển khai liên kết đào tạo các chương trình: Bồi dưỡng ngắn hạn, Trung cấp, liên thông Cao đẳng, Cao đẳng
  • Hai bên đồng ý hợp tác trao đổi giảng viên, học viên, nghiên cứu khoa học, sản xuất, việc làm.
  • Hai bên đồng ý sử dụng Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo tại các cơ sở đào tạo hiện có.

Hai bên cũng đề xuất có những buổi làm việc tiếp theo để làm rõ hơn cơ hội hợp tác trong hoạt động giáo dục đào tạo, và các điều khoản thực tế liên quan đến các nội dung hợp tác, cùng nhau làm việc nhằm phát triển mối liên kết về giáo dục đào tạo.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện đoàn công tác trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM thầy Nguyễn Quốc Toàn đã cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Ban lãnh đạo Trường Trung cấp Ngọc Phước, hai bên đều bày tỏ hi vọng sẽ có những hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian sắp tới./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt giữa 2 trường