Trao tặng quà cho hộ nghèo và cận hộ nghèo trên địa bàn phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo”, để động viên, giúp đỡ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Sáng ngày 18/8/2022 tại hội trường cơ quan phường Thới An. Ủy ban nhân dân phường Thới An phối hợp trường Trung cấp Ngọc Phước tổ chức trao tặng gần 100 phần quà cho Hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn phường.
Đến dự và trao quà có sự hiện diện Bà Nguyễn Thị Ngọc – Phó chủ tịch HĐQT Trường Trung cấp Ngọc Phước cùng CBNV; Bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND đến cho quà hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn phường.
– Tại buổi trao tặng quà bà Nguyễn Thị Thúy Vân phát biểu đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, là sự quan tâm, chia sẻ mạnh thường quân, chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, giúp đỡ họ có động lực, tinh thần để trang trải cuộc sống gia đình, vươn lên trong cuộc sống.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRAO TẶNG QUÀ