Trường Trung cấp Ngọc Phước đến thăm hỏi và làm việc với Trường Đại Học Cần Thơ

Với mục đích phát huy thế mạnh trên lĩnh vực hoạt động của Đại học Cần Thơ và Trường Trung cấp Ngọc Phước nhằm tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

Ngày 14 tháng 04 năm 2022 Trường Trung cấp Ngọc Phước đã đến thăm hỏi và làm việc tại Trung Tâm Liên Kết Đào Tạo Trường Đại Học Cần Thơ.

Tham dự buổi gặp mặt về phía trường Trung cấp Ngọc Phước có sự tham gia của Ông Võ Ân Phước – Chủ tịch hội đồng quản trị và quý thầy cô trong ban giám hiệu, về phía Trung Tâm Liên Kết Đào Tạo Trường Đại Học Cần Thơ có sự góp mặt của thầy Phạm Phương Tâm Giám đốc, cô Phạm Thị Ngọc Sương Phó Giám đốc cùng quý thầy cô của trung tâm.

Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Hai bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng sự hợp tác của 2 trường sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học cho mỗi bên. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên trong tương lai, cùng hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tp.HCM, các tỉnh lân cận và cả nước, đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt