Chương trình khởi nghiệp cho phụ nữ nghèo đào tạo mở quán ăn hoặc gánh hàng rong

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP CHO PHỤ NỮ NGHÈO

ĐÀO TẠO MỞ QUÁN ĂN HOẶC GÁNH HÀNG RONG

1./Đặc điểm chương trình:

Đây là chương trình đào tạo dành cho các bạn yêu thích nấu và kinh doanh mô hình quán ăn, đặc biệt là chị em phụ nữ nghèo. Giúp người học tư tin mở 1 quán ăn, gánh hàng rong và khả năng thành công cao. Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, nấu ngon, học cách thiết kế, tổ chức thực hiện và điều hành 1 quán ăn , gánh hàng đạt hiệu quả kinh doanh cao.( Xây dựng thương hiệu )

2./Thời gian học: 1- 2 tuần

3./Lựa chọn 1 trong các món để học và kinh doanh

-Phở Bò Mì Hoành Thánh
-Cơm tấm -Bún chả Hà Nội
-Bún Riêu -Bún Thịt Nướng, Bún Chả Giò
-Bún Bò Huế -Bánh Canh Cua
-Bún Mộc -Bánh Xèo
-Hủ Tiếu Nam Vang -Bánh Bèo , Bánh Bột Lọc
-Hủ Tiếu Bò Viên -Bánh Cuốn
-Mì Vịt Tiềm -Lẫu Cá Kèo
-Mì Quảng -Phá Lấu
-Bò Kho(Bánh Mì,Hủ Tiếu) -Cháo Cá Miền tây
-Bò Beefsteak Phá Lấu
-Bún Chả Cá Quán Ốc( Các loại)

4./Chứng chỉ khóa học do : Trường Trung cấp nghề Ngọc Phước cấp, có giá trị toàn quốc.

5./Học phí:

Chọn một món, học viên có thể tham gia từng phần hoặc toàn bộ chương trình.

Phần 1: Học phí  1.000.000đ ( Cách nấu, công thức nấu 1 món ăn ngon với quy mô nhỏ, đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành)

Phần 2: Học phí 500.000đ ( Lý thuyết: nguyên tắc về ẩm thực, thói quen ăn uống người Việt, nguyên tắc lựa chọn và bảo quản nguyên vật liệu, bí quyết thành công nghề Bếp, phương pháp và kinh nghiệm kinh doanh mô hình quán ăn.)

Phần 3: Học phí 1000.000đ ( Kỹ thuật nấu : quy mô quán ăn,  cách bảo quản nguyên liệu, nước lèo, cách múc và trình bày món ăn, quản lý thu chi, tổ chức nhân sự và quy trình thực hiện)

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NGỌC PHƯỚC

159/13 LÊ THỊ RIÊNG, P.THỚI AN, Q.12,TP.HCM

Điện thoại : (08) 62568039    Hotline:  0906929977

email: info@ngocphuoc.edu.vn / ngocphuocedu@gmail.com