Ấm áp ngày họp mặt đầu năm mừng Xuân Nhâm Dần – 2022

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Nhâm Dần ấm cúng với niềm vui và sự tin tưởng vào một năm mới thắng lợi. Ngày 08 tháng 02 năm 2022 (nhằm ngày Mùng 8 Tết), Tại hội trường Trường Trung Cấp Ngọc Phước đã tổ chức buổi gặp mặt Tân niên mừng Xuân Nhâm Dần – 2022 với sự tham dự của toàn thể CBNV và Giáo viên Nhà trường

Họp mặt đầu năm là nét đẹp văn hóa của nhà trường được gìn giữ từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Buổi họp mặt Tân niên mừng Xuân Nhâm Dần – 2022 diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ. Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ, giáo viên và gia đình; Tại đây, các thầy cô đã cùng trao nhau những lời chúc Tết ý nghĩa tạo nên bầu khí gắn kết trong toàn trường.

Chúc cho Trường Trung cấp Ngọc Phước ngày càng phát triển hơn nữa trong năm mới, và CBNV, Giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.