CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

1. Chuyên ngành đào tạo:

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN.

2. Hình thức và thời gian đào tạo:

  • Thời gian đào tạo cấp tốc từ: 1 tháng đến 03 thángtùy theo ngành học.
  • Học viên là người khuyết tật thì thời gian sẽ dài hơn tùy theo ngành học.

3.Điều kiện học:

  • Người bình thường: Tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Người khuyết tật:  biết đọc, viết.

4. Hồ sơ đăng ký tại: Trường Trung Cấp Nghề Ngọc Phước

  • Địa chỉ: 159/13 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:  (0283) 7174610 – 0969904455 (Hotline)
  • Email: ngocphuocedu@gmail.com

5.Thời gian xét tuyển:Thường xuyên

TT NỘI DUNG TỔNG QUÁT
1 Tổng quát về ẩm thực Âu-Á
2 Cấu trúc bếp và tổ chức nhân sự bếp
3 Phân loại thực đơn
4 Giới thiệu dụng cụ, thiết bị nhà bếp và cách sử dụng
5 Chọn lựa, dự trữ và bảo quản thực phẩm
6 Phân loại nước dùng/ nước lèo
7 Phân loại ‘Soup’
8 Phân loại nước sốt
9 Phân loại dầu dấm
10 Tiếng Anh chuyên nghành
  Thi cuối khóa