U.A.E - Ả RẬP - KUWAIT
U.A.E - Ả RẬP - KUWAIT PDF. In Email
Viết bởi Quản trị website   
Thứ ba, 18 Tháng 12 2012 13:28

TƯ VẤN TẠP VỤ TRONG NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN Ở U.A.E (ABU DAHBI)

TƯ VẤN NỮ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH ĐI LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN Ở Ả RẬP

TƯ VẤN NAM / NỮ NHÂN VIÊN BỒI BÀN ĐI LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN

Ở KUWAIT


I. ĐIỀU KIỆN - TIÊU CHUẨN:
-    Giới tính: Nam, Nữ.
-    Tuổi từ 19 đến 45 tuổi.
-    Nam cao từ 1m60 trở lên, nặng 50 kg trở lên; Nữ cao từ 1m50 trở lên, nặng 42 kg trở lên.
-    Văn hóa: tốt nghiệp PTCS trở lên.
-    Có sức khỏe tốt (không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan, lao phổi...).
-    Yêu cầu: chấp nhận làm thêm khi có yêu cầu, ngoan, trung thực, có ý thức tổ chức kỷ luật cao, có tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ, chịu cực...Ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ tại khách sạn cao cấp.
II. QUYỀN LỢI:
-    Thời hạn hợp đồng 02 năm, có thể gia hạn.
-     Lương cơ bản: 8.400.000 đồng / tháng ≈400 đô la Mỹ / tháng, Ngoài tiền lương cơ bản, NLĐ còn có tiền phụ cấp các khoản khác (tiền làm thêm, tiền thưởng...). Bình quân dự kiến tổng thu nhập khoảng từ 14.700.000 đến 18.900.000 đồng / tháng  ≈700 đến 900 USD / tháng (điều này còn tùy thuộc vào khả năng làm việc, biểu hiện làm việc của NLĐ). Tiền làm thêm: theo Luật Lao động U.A.E.
-     Thời gian làm việc: 8 tiếng / ngày, 6 ngày / tuần.
-     Ăn ở Chủ sử dụng chi trả, riêng ngày nghỉ nếu không làm thêm, chủ sẽ không bao ăn. Người lao động không bị trừ bất kỳ một khoản nào trong tiền lương cơ bản.
-     Được hưởng chế độ BHYT, BHXH theo qui định của Luật Lao động U.A.E (Abu Dahbi).
-     Được hưởng các chế độ nghỉ phép, nghỉ ốm theo qui định của nước sở tại.

III. CHI PHÍ:khoảng 52.500.000 đồng ≈2.500 đô la Mỹ. Ngoài ra, các thủ tục khác như làm hộ chiếu, phí khám sức khỏe, ảnh thẻ chụp…lao động tự chi trả.
IV. ĐÀO TẠO: Thời gian đào tạo và giáo dục định hướng khoảng 01 tháng. Học phí tiền điện nước sinh hoạt, ở, tạm trú tạm vắng cho đến khi xuất cảnh: 2.000.000 đồng / 1 HV / 1 khoá học. Ăn: tự túc. Phụ phí đưa đón sân bay và đồng phục: 1.000.000 đồng.
V.  HỒ SƠ GỒM CÓ:
-    Bản chính Hộ chiếu, còn thời hạn sử dụng ít nhất 36 tháng.
-    Bản chính Chứng minh nhân dân + bản sao CMND và hộ khẩu (có chứng thực).
-    Giấy khám sức khoẻ theo mẫu quy định của Bộ Y tế chỉ định.
-    20 ảnh chụp màu 4 x 6 (nền trắng).
-    Bản sao các bằng cấp / chứng chỉ liên quan (có chứng thực).

Đọc thêm...
 


VIDEO

Obtener Plugin Flash para visualizar este reproductor

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay139
mod_vvisit_counterHôm qua292
mod_vvisit_counterTuần này1640
mod_vvisit_counterTuần trước2021
mod_vvisit_counterTháng này5295
mod_vvisit_counterTháng trước7693
mod_vvisit_counterTất cả830668

Online (20 minutes ago): 7
Your IP: 3.84.139.101
,
Now is: 2019-07-19 12:38
Thiet ke web, Thiet ke website, web gia re, website gia re, thiet ke web gia re, thiet ke website gia re
web mien phi, website mien phi
thiet ke web mien phi, thiet ke website mien phi
dich vu van tai, van chuyen van phong
nuskin my viet nuskin viet nam nuskin