DUBAI
DUBAI PDF. In Email
Viết bởi Quản trị website   
Thứ ba, 18 Tháng 12 2012 13:32

TƯ VẤN NAM ĐỐC CÔNG ĐI LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN Ở DUBAI

I. ĐIỀU KIỆN - TIÊU CHUẨN:
-  Tuổi từ 24 đến 45.
-  Cao 1m60 trở lên, cân nặng 54 kg trở lên.
-  Ngành nghề: đốc công hàn, đốc công kết cấu.
NLĐ tự chịu trách nhiệm về tay nghề của mình (có cam kết).
-  Làm việc tại Nhà máy đóng tàu Dryocks.
-  Yêu cầu: phải biết nghề liên quan đến vị trí ứng tuyển, tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Các ứng viên chưa có tay nghề, sau khi sơ tuyển Công ty tiến hành đào tạo nghề tại Trung tâm Đào tạo của Công ty.
-  Đủ sức khỏe, không uống rượu, cờ bạc, nghiện ngập, xăm mình, không có tiền án - tiền sự.
- Chấp nhận làm thêm giờ, chấp hành nghiêm chỉnh theo sự phân công công việc của Chủ sử dụng, có tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cao, chịu cực, thật thà, chịu được áp lực công việc, có khả năng làm việc ở môi trường có khí hậu nóng, ngoài trời…
II. QUYỀN LỢI:
-      Thời hạn hợp đồng: 2 năm, có thể gia hạn thêm hàng năm và tối đa là 2 năm.
-      Chi phí ăn, ở, đi lại: Chủ sử dụng lo.
-      BHYT, BHTN, phí làm thẻ cư trú, thuế: Chủ sử dụng chi trả. Các chế độ, quyền lợi khác: theo Luật Lao động của nước sở tại. NLĐ được Chủ sử dụng cung cấp vé máy bay về nước khi hoàn thành tốt hợp đồng.
-      Lương cơ bản:khoảng 700 đô la Mỹ / tháng ≈14.700.000 đồng / tháng, phụ cấp 300 đô la Mỹ ≈6.300.000 đồng / tháng.
-      Thời gian làm việc: 8 h / ngày, 5 ngày / tuần. Giờ làm thêm được tính theo Luật nước sở tại, thu nhập dự kiến từ 25 đến 35 triệu đồng / tháng. Thời gian làm thêm (tăng ca): tùy thuộc vào tình hình hoạt động của nhà máy, tính chất công việc và biểu hiện làm việc của NLĐ.
III. CHI PHÍ: khoảng1.900 đô la Mỹ ≈ 40.000.000 đồng. Ngoài ra, NLĐ tự chi trả phí làm hộ chiếu, phí khám sức khoẻ, phí đưa đón sân bay (1.200.000 đồng)... và các khoản phí sinh hoạt cá nhân khác. Trong thời gian tham gia khoá học ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Công ty, NLĐ tự lo mọi chi phí ăn ở.
IV. HỒ SƠ GỒM CÓ:
- Sơ yếu lý lịch theo mẫu.
- 20ảnh màu 4 x 6 (áo có cổ, phông nền trắng mới nhất).
- Hộ chiếu (bản chính).
- Lý lịch tư pháp làm ở Sở Tư pháp nơi thường trú.
- Giấy chứng nhận khám sức khoẻ theo mẫu Bộ Y tế quy định.
- Bản sao CMND và hộ khẩu (có chứng thực của địa phương).
- Bản sao văn bằng, giấy chứng nhận nghề cao nhất (có chứng thực của địa phương).
- Bản cam kết chịu trách nhiệm về tay nghề của NLĐ.
- Bộ hồ sơ theo mẫu cùa Công ty (có chứng thực của địa phương).

Đọc thêm...
 


VIDEO

Obtener Plugin Flash para visualizar este reproductor

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay46
mod_vvisit_counterHôm qua257
mod_vvisit_counterTuần này46
mod_vvisit_counterTuần trước1842
mod_vvisit_counterTháng này4283
mod_vvisit_counterTháng trước8259
mod_vvisit_counterTất cả837915

Online (20 minutes ago): 1
Your IP: 34.236.190.216
,
Now is: 2019-08-18 06:24
Thiet ke web, Thiet ke website, web gia re, website gia re, thiet ke web gia re, thiet ke website gia re
web mien phi, website mien phi
thiet ke web mien phi, thiet ke website mien phi
dich vu van tai, van chuyen van phong
nuskin my viet nuskin viet nam nuskin