Thời gian đào tạo và giáo dục định hướng

Giai đoạn 1 (tạo nguồn): được đào tạo về giao tiếp tiếng Nhật cơ bản, ý thức và kỹ năng phỏng vấn và thi tuyển các đơn hàng do các đối tác Nhật Bản tổ chức. Học phí: 3.000.000 đồng / dự kiến 3 tháng (đã có tiền nội trú); không bao gồm tiền ăn và phí sinh hoạt cá nhân.

Trong thời gian đào tạo, nếu học viên không chấp hành nội quy sinh hoạt học tập của Trung tâm như: tác phong, thái độ, ứng xử kém, xao nhãng học tập, nghỉ không phép…sẽ không được tham gia tuyển chọn với Công ty Nhật Bản.

- Giai đoạn 2: Sau khi trúng tuyển, tiếp tục học nâng cao dự kiến khoảng 4-6 tháng. Học phí sau khi trúng tuyển cho đến khi xuất cảnh: 6.000.000 đồng (đã có tiền nội trú); không bao gồm tiền ăn và phí sinh hoạt cá nhân.

Lao động tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản được đào tạo bài bản về: pháp luật Việt Nam và Nhật Bản; văn hóa Nhật Bản; tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và nâng cao; văn hóa – phong cách làm việc Nhật Bản; an toàn lao động – vệ sinh Nhật Bản; kỹ năng làm việc hiệu quả theo kinh nghiệm Nhật Bản và kỹ năng phát triển bản thân

 


VIDEO

Obtener Plugin Flash para visualizar este reproductor

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay173
mod_vvisit_counterHôm qua195
mod_vvisit_counterTuần này368
mod_vvisit_counterTuần trước1021
mod_vvisit_counterTháng này2660
mod_vvisit_counterTháng trước6796
mod_vvisit_counterTất cả985007

Online (20 minutes ago): 4
Your IP: 3.239.236.140
,
Now is: 2021-01-18 22:14
Thiet ke web, Thiet ke website, web gia re, website gia re, thiet ke web gia re, thiet ke website gia re
web mien phi, website mien phi
thiet ke web mien phi, thiet ke website mien phi
dich vu van tai, van chuyen van phong
nuskin my viet nuskin viet nam nuskin